Cách tạo Google maps cho doanh nghiệp mới nhất 2020

Cách tạo google map mới nhất 2020

Bạn là doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, cafe, quán ăn vặt, khách sạn, dịch vụ..Bạn chưa biết làm thế nào để doanh nghiệp của bạn được hiển thị trên Google Maps.Vậy đăng ký doanh nghiệp có dễ không? Cần những thủ tục gì để xác minh.Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tạo Google Business thành công mới nhất 2020 để quý khách có thể xác minh một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về Google Doanh nghiệp của tôi

Google doanh nghiệp của tôi là công cụ miễn phí, trình tạo địa điểm doanh nghiệp lên google map, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.Giúp khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa hoặc tìm kiếm trên google map.Sau khi xác minh doanh nghiệp thành công bạn sẽ được cấp quyền quản lý, địa điểm, thông tin, chia sẻ những câu chuyện, bài viết hữu ích để tiếp cận khách hàng gia tăng lưu lượng truy cập web, phát triển thương hiệu.

Quá trình đăng ký xác minh bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin sau:

  • Logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp
  • 10 – 20 hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp
  • Thông tin địa chỉ chính xác, website, số điện thoại xác minh
  • Xác minh cuộc gọi, tin nhắn

Lợi ích từ google doanh nghiệp của tôi

doanh nghiệp của tôi

Cách tạo Google Maps cho Doanh Nghiệp

Bước 1 : Trước tiên bạn cần truy cập trang chủ Google Business Tại Đây và ấn nút đăng nhập bằng tài khoản Gmail.Khi bạn đăng nhập thành công nó sẽ hiển thị như hình dưới đây và công việc của bạn bây giờ là điền tên doanh nghiệp và ấn nút tiếp theo

2

Bước 2 : Nhập danh mục kinh doanh của bạn thì bạn gõ từ khóa tương ứng với dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.Ví dụ: Quảng cáo, công ty sự kiện, du lịch, spa, nhà hàng…v.v.

1

Bước 3 : Bạn có muốn thêm một vị trí mà khách hàng có thể ghé qua, như cửa hàng hoặc văn phòng hay không? Có 

Bước 4 : Điền đầy đủ thông tin, địa chỉ đường phố, thành phố, tỉnh và mã bưa chính.( Mã bưu chính bạn tham khảo tại inxpress360.com )

3

Bước 5 : Bạn có phục vụ khách hàng bên ngoài địa điểm này không? ( Có > Gõ Việt Nam )

Bước 6 : Điền thông tin số điện thoại, trang web ( Số điện thoại chính xác để bạn xác minh ) Tiếp theo bạn chọn xác minh bằng cuộc gọi, tin nhắn.Sau đó sẽ có mã gửi về cho bạn và xác minh là hoàn thành.

4

6

Trên này là bài viết chia sẻ cách tạo Google Map Doanh Nghiệp mới nhất 2020 để bạn tham khảo.Nếu quý trình xác minh có vấn đề hãy để lại conment hoặc liên hệ với chúng tôi.

 

error: Content is protected !!
-->