Dịch vụ seo website lên top cùng hàng nghìn từ khóa

Dịch vụ seo

Bạn đang băn khoăn lựa chọn công ty dịch vụ seo uy tín cho doanh nghiệp của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cùng với các chuyên gia tại Seo Việt đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo website có kế hoạch và chiến lược phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Dịch vụ seo là gì?

Công ty dịch vụ seo ( Seo Services ).Dịch vụ seo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững mang lại lợi nhuận doanh thu ổn định theo thời gian.Từ khóa lên Top có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp

Khách hàng đang tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp nhưng website của bạn không hiển diện trên kết quả tìm kiếm.Vậy làm sao khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ? Trang web của bạn có bố cục không đẹp mắt, nội dung thì sơ sài, lệch lạc không đúng mục đích mà khách hàng quan tâm? Chạy quảng cáo thì tốn quá nhiều tiền nhưng không đem lại hiệu quả? Đó một trong những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ seo webiste chuyên nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ seo

Tăng lưu lượng truy cập website ( Traffic )

Khi bạn thuê dịch vụ seo, website của bạn sẽ được cải thiện hiển thị đầu trang trong kết quả tìm kiếm trả về, bạn sẽ thấy sự gia tăng nguồn lưu lượng truy cập web.Giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng cùng khẳng định thương hiệu mạnh mẽ.

Hiển thị từ khóa, website ổn định

Seo từ khóa khác so với bạn bỏ tiền mua quảng cáo từ khóa.Khi bạn chạy quảng cáo bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có được vị trí tốt nhất trên kết quả tìm kiếm.Nhưng với seo từ khóa bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản nào mà nó vẫn giữ vững thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào.

Tiết kiệm chi phí thời gian

SEO là phương pháp marketing tiết kiệm chi phí và hiệu quả lâu dài, bạn sẽ có nguồn lưu lượng truy cập tự nhiên từ ( Organic Search ) mà không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào.

Nhận thức thương hiệu

seo website giúp thương hiệu của bạn phủ rộng các kênh marketing, khách hàng tìm kiếm đi đâu cũng thấy thương hiệu hiệu của bạn đồng nghĩa họ sẽ tin tưởng về dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp và luôn được đánh giá cao hơn mọi đối thủ.

Tăng trưởng doanh thu lâu dài

Khi trang web, từ khóa của bạn ổn định trên kết quả tìm kiếm, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn có thể dễ dàng biến khách hàng đó trở thành đối tác, khách hàng thân quen đồng nghĩa bạn sẽ gia tăng doanh thu và phát triển thương hiệu.

seo tổng thể website

Quy trình dịch vụ seo tại SEO Việt

1 : Xây dựng kế hoạch seo chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin yêu cầu, xác định mục tiêu sản phẩm dịch vụ cung cấp.Tư vấn xây dựng kế hoạch seo tổng thể, seo từ khóa, chiến lược phù hợp nhu cầu quý khách

2 : Nghiên cứu website, từ khóa, nghiên cứu thị trường

Có rất nhiều công ty, đối thủ cạnh tranh.Chúng tôi sẽ phân tích phân khúc thị trường, đối tượng khách hàng, hành vi tìm kiếm và những từ khóa quan trọng để gia tăng lưu lượng truy cập.Là chuyên gia SEO công việc của chúng tôi là nghiên cứu các từ khóa phù hợp cho trang web của bạn.

3 : Xây dựng nội dung, content chất lượng

Sáng tạo và thực hiện nội dung đó là điều quan trọng của website.Nội dung là ” Vua ” vì thế chúng tôi đảm bảo tất cả khía cạnh của việc chuẩn bị nội dung đều phù hợp với mục đích của công ty.Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những ý tưởng độc quyền để tối ưu hóa nội dung tốt nhất cho website.

4 : Xây dựng liên kết, Backlink, website vệ tinh

Chiến lược xây dựng backlink là mội trong những yếu tố thành công của seo.Backlink chất lượng hỗ trợ quá trình Ranking từ khóa lên TOP nhanh chóng và bền vững.

5: Báo cáo theo dõi hiệu suất

Bạn hoàn toàn yên tâm SEO Việt sẽ cung cấp bản báo cáo chi tiết đo lường hiệu quả trong chiến dịch seo, Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản theo dõi hiệu quả như, Google Search Console, Google Analytics..và 1 số công cụ theo dõi tăng trưởng thứ hạng website, từ khóa.

tăng traffic website

Báo giá dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Hiện tại SEO Việt đang cung cấp các gói giá dịch vụ seo website, đi kèm cùng các dịch vụ như : Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook, Email Marketing, Viết bài chuẩn seo Website, Fanpage, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Banner, Thiết kế Profile..Để được báo giá các dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi tốt nhất cho quý khách.

Tối ứu Website chuẩn seo : Phân tích website, tình trạng sức khỏe, các nguyên nhân đang làm ảnh hưởng đến website của bạn

Seo Onpage : Phân tích tối ưu hóa nội dung, nội dung trùng lập, hình ảnh, tốc độ tải trang, xây dựng chiến thuật liên kết nội bộ Internal link, các thẻ Meta

Seo Offpage : Thiết lập xây dựng hệ thống site vệ tinh, Guest Post, Baklink chất lượng từ các trang báo lớn

Nội dung ( Content ) : xây dựng những nội dung chất lượng chuẩn seo, gia tăng lượng Traffic vượt trội

Local SEO & Google map : Tạo lập xác thực Google Map, tối ưu Local SEO

Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng trên Google, Facebook…?

Bạn đang chạy quảng cáo online nhưng tốn tiền, không hiệu quả, tiếp cận đối tượng không phù hợp ?

Bạn cần tư vấn marketing online, seo website top Google, cần tư vấn viết bài chuẩn seo ?

Bạn đang cần chuyên gia tư vấn về chiến lược quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất ?

error: Content is protected !!
-->