Quảng cáo Facebook ads giá rẻ uy tín tại Hà Nội

dịch vụ quảng cáo facebook ads

Bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo facebook uy Tín ? Bạn đang chạy quảng cáo online nhưng tốn tiền, không hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn ! Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại SEO VIỆT uy tín, giá rẻ, chất lượng số 1 Tại Hà Nội.

Quảng cáo facebook ads là gì?

Social network advertising ( Quảng cáo mạng xã hội ) Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phép doanh nghiệp, cá nhân tạo tài khoản quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến người dùng trên facebook, quảng cáo trên facebook có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí, vị trí địa lý, nhân khẩu học, sở thích và hành vi người dùng, tiếp cận khách hàng một cách chính xác và hiệu quả cao.

Facebook là trang mạng xã hội có lượng người dùng đông nhất trên toàn thế giới, là nơi để chia sẻ tin tức, tâm sự bản thân và kết nối rộng rãi tới cộng đồng.Chính vì thế mạng xã hội này được coi là nơi để khai thác khách hàng tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp, nhà bán hàng tiếp cận tối đa người sử dụng bằng phương tiện quảng cáo facebook ads.

Tại sao nên chạy quảng cáo facebook

Thị trường tiềm năng ( Khách Hàng ) khổng lồ : Hiện nay mọi tầng lớp lứa tuổi đều sử dụng mạng xã hội facebook, cùng với đó facebook còn liên kết với Instagram nên có hàng tỷ tài khoản và hàng triệu người truy cập mỗi ngày.Đây được coi là mỏ khai thác khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận đúng đối tượng : Facebook thu thập toàn bộ thông tin người dùng, phân bổ đối tượng người dùng, sở thích, hành vi…, target ads (quảng cáo nhắm đến đối tượng) nên khi quảng cáo gần như nhắm chính xác đối tượng khách hàng theo nhân khẩu học cần tiếp cận như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, vị trí địa lý, sở thích, hành vi…

Hình thức mẫu quảng facebook : Có nhiều dạng quảng cáo trên facebook ads như quảng cáo like trang, quảng cáo liên kết website, quảng cáo video, kêu gọi hành động, quảng cáo cài đặt ứng dụng..Những hình thức này đều hướng tới xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đáp ứng mục đích nhà quảng cáo.

Kiểm soát ngân sách, chi phí quảng cáo tự do : Quảng cáo facebook ads cho phép nhà quảng cáo tự do với ngân sách của mình, không giới hạn, dễ dàng điều chỉnh tăng giảm ngân sách, chi phí hợp lý cho mỗi chiến dịch, quản lý tài khoản dễ dàng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức Visa, Momo, Paypal…

Xét duyệt quảng cáo hiển thị nhanh chóng : Ngay sau khi bạn hoàn tất thiết lập chiến dịch và gửi duyệt quảng cáo, chỉ sau 10p -30p quảng cáo của bạn sẽ được duyệt và hiển thị ngay lập tức nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng cáo, không vi phạm chính sách.

tại sao nên chạy quảng cáo facebook

Các vị trí hiển thị quảng cáo trên facebook Ads

Có nhiều dạng hiển thị tương tích trên toàn bộ các thiết bị như : Máy tính, điện thoại di động, ipad, hiển thị trên Instagram

1 : Hiển thị Bảng tin (News Feed)

quảng cáo hiển thị facebbok

2 : Hiển thị bảng tin cột bên phải

hiển thị ads facebook

3 : Hiển thị trong Messenger ( Tin nhắn )

hiển thị messenger ads facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook Ads tại SEO Việt

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và chạy quảng cáo facebook nói riêng chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, phân tích thị trường, xu hướng theo thời gian, giúp bạn xác đjnh được các vấn đề cần điều chỉnh như ngân sách, hình ảnh, đối tượng KH để cải thiện hiệu quả trong mọi chiến dịch.

Bạn chạy QC nhưng không ra đơn? Bạn đang chạy quảng cáo online nhưng tốn tiền, không hiệu quả, tiếp cận đối tượng không phù hợp ? Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng trên Google, Facebook…? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ x2 Doanh Thu – Bí kíp độc quyền tại SEO Việt.

  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Xây dựng nội dung chất lượng
  • Thiết kế độc quyền hình ảnh
  • Nội dung quảng cáo giật tít gây chú ý đối với người đọc.
  • Quảng cáo truyền đi những thông điệp tốt, đúng mục đích kh cần tìm kiếm
  • Nội dung quảng cáo phải có tính thuyết phục cao. Một mẫu quảng cáo hay là một trong những bí quyết bán hàng online hiệu quả.
  • Hình ảnh chân thật, đẹp mắt lôi cuốn khách hàng
  • Thiết lập chiến dịch hoàn hoản, phân tích từ khóa
  • Tối ưu chiến dịch – Sẵn sàng tiếp khách

seo việt ads

Dịch vụ tăng cường hiệu quả Fanpage dành cho nhà bán hàng, Doanh Nghiệp

Dịch vụ Quản Trị Fanpage

Bạn có 1 trang fanpage nhưng không quản lý hiệu quả, nội dung không được cập nhật, hình ảnh copy xấu xí, thuê dịch vụ quản lý cao nhưng không tương tác khách hàng hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện Fanpage được tối ưu tiếp cận KH hiệu quả nhất với gói giá chỉ 1499K/tháng.

Dịch vụ viết bài content Fanpage

Bạn gặp khó khăn trong xuất bản bài viết, nội dung truyền tải bạn viết nhưng không tương tác với KH, Hãy để chúng tôi giúp bạn xuất bản những nội dung thu hút, gắn kết đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn, bán hàng hiệu quả hơn.

Đổi Tên Fanpage

Hỗ trợ đổi tên fanpage trong các trường hợp khó nhất. Nếu Fanpage chặn đổi tên, giới hạn lượt đổi tên,… Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.

dịch vụ quản trị fanpage

Qúy khách có nhu cầu quảng cáo facebook vui lòng liên hệ Hotline: 0962.128.557báo giá

 

 

error: Content is protected !!
-->