Quảng cáo google Ads là gì ? Dịch vụ quảng cáo google adwords

Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo google adwords? Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm, dịch vụ công ty được hiển thị hàng trên đầu kết quả tìm kiếm? SEO VIỆT cung cấp dịch vụ quảng cáo google ads uy tín, tư vấn chiến lược, phân tích từ khóa, tối ưu website đem lại hiệu quả cao trong chiến dịch của bạn.

Google Adwords ( advertisement keywords ) nghĩa là quảng cáo từ khóa, đây là dịch vụ Google phát triển cho phép người dùng bỏ tiền quảng cáo từ khóa để có được vị trí tốt nhất trên trang tìm kiếm.Vậy quảng cáo google adwords là gì?

Google Adwords là gì ?

Google Ads ( tên cũ của Google Adwords ) được cho ra mắt năm 2000 cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức cá nhân có nhu cầu giới thiệu quảng bá sản phẩm/dịch vụ bằng cách tạo chiến dịch quảng cáo trực tuyến và trả tiền cho mỗi chiến dịch.Năm 2017 đánh dấu cột mốc mới khi Google Shopping được ra đời nhằm tăng cường hiệu quả trong việc quảng cáo, tiếp cận tối đa nguồn khách hàng, thúc đẩu doanh số bán hàng online.Quảng cáo google ads được chia thành nhiều dạng quảng cáo khác nhau

Những hình thức quảng cáo google ads

Có nhiều loại hình thức quảng cáo bao gồm : Quảng cáo google mạng hiển thị ( Quảng cáo Banner, từ khóa ), Quảng cáo google mạng tìm kiếm ( quảng cáo từ khóa ), Quảng cáo mua sắm google shopping ( Quảng cáo sản phẩm ), Quảng cáo google ứng dụng, Quảng cáo video trên Youtube.Quảng cáo google ads được xuất hiện và hiển thị khi mọi người tìm kiếm từ khóa sản phẩm, dịch vụ và được hiển thị trên trang đầu trong kết quả tìm kiếm.Đối với quảng cáo từ khóa sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trên trang tìm kiếm.Với mỗi lượt click truy cập bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng với giá mỗi từ khóa trong giá thầu của mình.

ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại SEO VIỆT 

Hiện tại SEO Việt đang cung cấp giải pháp Marketing Online cũng như dịch vụ seo website tổng thể, seo từ khóa, dịch vụ content marketing, viết bài chuẩn seo cho website để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho quý khách.Hiện nay có rất nhiều công ty chạy quảng cáo google nhưng tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn SEO Việt? Giải pháp nào đã khiến tôi chinh phục được những doanh nghiệp, công ty, cá nhân có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo google?.

hình thức quảng cáo

Là đối tác cao cấp Google tại Việt Nam chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn dịch vụ quảng cáo Ads cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà bán trên mọi miền tổ quốc.Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng khắc phục mọi vấn đề cũng như cập nhật tính năng mới nhất từ Google để áp dụng trong mỗi quảng cáo đạt hiệu quả cáo nhất cho quý khách.

 • Lên kế hoạch chiến dịch :  Tư vấn quảng cáo phù hợp, lên kế hoạch chi tiết, phân tích từ khóa. Mục tiêu cuối cùng là đạt mục tiêu quảng cáo mà khách hàng đề ra.
 • Quản lý và tối ưu Quảng Cáo Google Ads:  Chúng tôi sẽ tối ưu quảng cáo google của bạn trong khoảng ngân sách thống nhất. chiến dịch sẽ chạy theo đúng ngân sách hợp đồng và mục tiêu là đúng đối tượng Kh về dịch vụ sản phẩm QC.
 • Tối ưu quảng Cáo : Thiếp lập chiến dịch quảng cáo, phân tích nội dung bài viết, hướng tới mục tiêu Kh tiềm kiếm
 • Báo cáo tài chính, tổng quan chiến dịch : Báo cáo minh bạch, hiệu quả, đo lường tăng giảm KH, so sánh hàng tháng
 • Tư vấn seo website : Tư vấn tối ưu Website, Tối ưu Onpage, nội dung để seo từ khóa, seo tổng thể

Bảng giá dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mức độ canh tranh, ngân sách của quý khách cho chiến dịch của mình.SEO Việt khuyên quý khách nên gọi trước cho chúng tôi để được tư vấn.Dưới đây chỉ là bảng giá dịch vụ quảng cáo từ khóa, gói dịch vụ này thu tiền quản lý tài khoản, Chi phí quảng cáo được thống kê từ hệ thống của Google và được báo cáo chính xác qua email của Google Adwords

báo giá quảng cáo ads

quảng cáo từ khóa google ads

Cam kết dịch vụ quảng cáo Google Adwords SEO Việt

Chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn mực để cùng với bạn thiết lập chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất mang đến những khách hàng đối tác tiềm năng, lợi nhuận tốt cho cho Doanh Nghiệp.Dịch vụ quảng cáo google ads hà nội Chúng tôi cam kết với bạn

 • Tư vấn cho khách hàng giải pháp, chiến dịch quảng cáo làm sao để tối ưu chi phí một cách tốt nhất
 • Tối ưu nội dung content ( Content là Vua )
 • Lập kế hoạch ngân sách chi tiêu cho chiến dịch, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ của bạn.
 • Áp dụng quảng cáo google ads xen lẫn Seo từ khóa gia tăng lượt truy cập website và nguồn khách hàng tìm kiếm theo từ khóa
 • Theo dõi chiến dịch và quản lý lượng truy cập, chống click tặc làm ảnh hưởng mất tiền không chính đáng của khách hàng.
 • Thống kê báo cáo chi tiết từng ngày, hàng tuần, tháng một cách chi tiết nhất
 • Vị trí hiển thị đúng theo yêu cầu, tỷ lệ luôn hiển thị cao trên đầu trang kết quả

 Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng trên Google, Facebook…?

Bạn đang chạy quảng cáo online nhưng tốn tiền, không hiệu quả, tiếp cận đối tượng không phù hợp ?

Bạn cần tư vấn marketing online, seo website top Google, cần tư vấn viết bài chuẩn seo ?

Bạn đang cần chuyên gia tư vấn về chiến lược quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất ?

 

error: Content is protected !!
-->